Massage Đà Nẵng Khuyến Mãi 50% – 2019

707 lượt xem

Khuyến mãi massage Đà Nẵng 2019

Khuyến mãi giảm giá 30% các dịch vụ massage và chăm sóc da tại Đà Nẵng.

Green Spa  & Wellness, khuyến massage massage tại Đà Nẵng 2019 các dịch vụ: Xông hơi, ngâm tắm thảo dược Dao Đỏ, Aroma massage, massage đá nóng, massage truyền thống Việt Nam, Green body massage, tẩy tế bào chết, chăm sóc da.

Massage Đà Nẵng Khuyến Mãi 50% - 2019

Khuyến mãi giảm thêm 20% dịch vụ massage và chăm sóc da tại Đà Nẵng 

  • Vào khung giờ 11:00 AM – 14h00 PM hàng ngày
  • Giảm giá thêm 20% cho các khách hàng đặt dịch vụ online spa & massage tại Green Spa & Wellness
  • Các dịch vụ: Xông hơi, ngâm tắm thảo dược Dao Đỏ, Aroma massage, massage đá nóng, massage truyền thống Việt Nam, Green body massage, tẩy tế bào chết, chăm sóc da.

Free xe đón hoặc tiễn

  • Free 1 chiều với nhóm từ  – 4 khách trở lên,
  • Free đón và tiễn – 2 chiều với nhóm từ 7 khách trở lên.

Lưu ý chỉ áp dụng khuyến mãi đưa đón cho nhưng khách hàng ở địa điểm cách spa bán kính 10km trở lại. Ngoài 10km khách hàng sẽ phải trả thêm phụ phí đưa đón.

Miễn phí đồ ăn nhẹ như soup, nước trái cây hay yogurt sau khi dùng dịch vụ spa & massage.

Nạp năng lượng cho cơ thể sau khi được massage và chăm sóc sức khỏe tại Green Spa & Wellness bằng những thức ăn dinh dưỡng. Đầu bếp chuyên môn cao, thực phẩm tươi, sạch được sử dụng để chế biến thức ăn. Trong một không gian nhẹ nhàng và sạch sẽ, bạn sẽ có đủ năng lượng để tiếp tục cuộc sống.

——
Green Spa & Wellness Da Nang
Add: 26 Lê Văn Lương, Phường Thọ Quang, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng
Email: greenspawellnessdanang@gmail.com
Phone: 0888658668
Website: https://www.facebook.com/greenspawellnessdanang/
#sauna #spa #massage #danang #saunadanang #spadanang #massagedanang #footmassage #bodymassage #body #vietnam #greenspa #Greenspawellnessdanang #bodymassagedanang  #combomassagedanang  #khuyenmaidanangspa #thaoduocdaodo  #ngamtamlathuocdaodo #thanhloccothe #detox #bodyscrubdanang
 #DaNangTrip  #DaNangTour  #다낭마사지  #마사지 #다낭 #다낭여행 #스파 #다낭스파 #베트남

Green Massage – Massage Body Không Dùng Dầu Massage

Green Massage là dịch vụ massage ĐẶC BIỆT nhất mà Green Spa & Wellness đang phục vụ khách hàng. Bài massage có tác dụng TRỊ ĐAU NHỨC cơ bắp và xương khớp cực đỉnh. Giúp giải phòng cơ bắp, cải thiện tính linh hoạt, giảm đau phạm vi chuyển động của các bộ phận trên cơ thể. Chuyên dùng cho những người thường xuyên phải vận động nhiều, mạnh. Chúng tôi rất tự hào về việc thiết kế phương pháp điều trị độc đáo. Green massage body là dấu ấn mà tập thể nhân viên chúng tôi luôn muốn giới thiệu & phục vụ cho các bạn.

Follow Green Spa & Wellness