Phiếu quà tặng – món quà sức khỏe

184 lượt xem

PHIẾU QUÀ TẶNG SPA – Món quà sức khỏe

Phiếu quà tặng spa thay thế cho các món quà bình thường khác. Mỗi người thường phải băn khoăn suy nghĩ, mỗi lần tặng quà cho những người thân của mình. Áo quần, giày dép, trang sức, hoa…..Đó là những món quà có giá trị về vật chất nhưng chưa có món quà nào có ý nghĩa yêu thương tích cực hơn.

 

Phiếu quà tặng - món quà sức khỏe

Green Spa & Wellness mang đến cho quý khách món quà quý giá để tặng người thân. “Món quà sức khỏe” bằng cách tặng các phiếu quà tặng chăm sóc sức khỏe bằng các dịch vụ spa & massage của chúng tôi.

Voucher spa Đà Nẵng

Dạo này mấy shipper nhà Green được mùa. Khách cứ gọi hỏi: ” Em ơi, giao cho chị 1 cặp voucher chị tặng ông bà” ” bố mẹ ”  ” sinh nhât”….
Tặng gì không bằng tặng sức khỏe. Lễ này hãy trao gửi món quà yêu thương này đến cho những người thân của mình nhé.
Món quà ý nghĩa và đong đầy yêu thương

Phiếu quà tặng - món quà sức khỏe

Liên hệ với chúng tôi để mua những phiếu quà tặng ý nghĩa và được giao phiếu tận nhà với các chương trình khuyến mãi , giá cả hấp dẫn.

Green Massage - Massage Body Without Massage Oil

Green Massage is the most special massage service that Green Spa & Wellness is serving customers. Massage exercises have the effect of PREVENTING the muscles and joints. Helps to relax muscles, improves flexibility, reduces pain and movement range of body parts. Specially used for people who often have to exercise a lot, strong. We are very proud of designing unique treatments. Green massage body is the mark that our staff always wants to introduce & serve for you.

Follow Green Spa & Wellness