Đại Tín Spa – Chuyên Cung Cấp Thiết Bị Nhà Tắm Và Xông Hơi

193 lượt xem

Đại Tín Spa được thành lập chính thức vào năm 2013 với quá trình phát triển lâu dài và bền vững, đến nay Showroom Đại Tín Spa tự hào là hệ thống showroom thiết bị Phòng Tắm Massage Xông Hơi hàng đầu Việt Nam. Được sự quan tâm và ủng hộ của đối tác kinh doanh là những công ty hàng đầu về nội thất như: Govern, Daros, Euroking, Nofer, Master Steam …đặc biệt hơn là sự ủng hộ “vàng” của Quý khách hàng vô cùng quý giá… đã tạo lên một Đại Tín Spa thành công như ngày hôm nay.

Đại Tín Spa - Chuyên Cung Cấp Thiết Bị Nhà Tắm Và Xông Hơi

Đội ngũ nhân viên của Đại Tín

Với đội ngũ nhân viên trẻ năng động, sáng tạo và nhiệt tình dưới sự chỉ đạo của Ban điều hành dày dạn kinh nghiệm, Đại Tín Spa luôn tự hào mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chính hãng, tạo ấn tượng tốt trong lòng khách hàng dù chỉ ghé thăm một lần tại đây.
Về Ngành Nghề Kinh Doanh:

Sản Phầm Thiết Bị Phòng Tắm Massage Xông Hơi : Bồn Tắm Massage, Phòng xông hơi gia đình, thiết kế Phòng tắm xông hơi cho Spa … vv
Sản Phẩm Thiết Bị Nhà Tắm Chính : Các sản phẩm Bồn tắm, Phòng Xông Hơi, Máy Xông Hơi, Cabin Tắm, Phòng tắm vách kính, Sen tắm, Bình nóng lạnh

Quan điểm kinh doanh của Đại Tín Spa

Đại Tín Spa - Chuyên Cung Cấp Thiết Bị Nhà Tắm Và Xông Hơi

Cung cấp những sản phẩm tốt với giá cả cạnh tranh nhất đi kèm với dịch vụ hoàn hảo là những gì Đại Tín Spa sẽ đem đến cho khách hàng.

Luôn đặt chữ “TÍN” lên hàng đầu.
Tâm niệm làm hài lòng cho mọi khách hàng là tiêu chí hàng đầu của Đại Tín.
Sự hài lòng của khách hàng là thành công vượt bậc của chúng tôi.
Đại Tín luôn hoán vị mình vào địa vị của khách hàng để có những chính sách tốt nhất.

Showroom luôn duy trì được tốc độ tăng trưởng ở mức cao và vững chắc trên mọi mặt. Showrroom Đại Tín Spa luôn là sự tin tưởng của khách hàng bởi Khả năng làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình và thân thiện của các nhân viên.

Triết Lý Kinh Doanh Đại Tín Spa

Với triết lý kinh doanh “Liên tục đổi mới, sáng tạo và luôn quan tâm lắng nghe ý kiến của từng khách hàng.
Chân thành với đồng nghiệp, cùng nhau găn bó, góp sức xây dựng mái nhà chung Đại Tín Spa ngày càng vững mạnh và phát triển hơn thế nữa!

Định Hướng Phát Triển của Đại Tín Spa

Nhu cầu tuyển dụng và đào tạo đội ngũ nhân viên có trình độ cao, nhiều kinh nghiệm và luôn tâm huyết với công việc. Với định hướng phát triển con người là yếu tố then chốt.
Đầu tư nhanh không ngừng phát triển mạnh và bền vững trở thành một trong những công ty cung cấp nội thất chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam

Green Massage – Massage Body Không Dùng Dầu Massage

Green Massage là dịch vụ massage ĐẶC BIỆT nhất mà Green Spa & Wellness đang phục vụ khách hàng. Bài massage có tác dụng TRỊ ĐAU NHỨC cơ bắp và xương khớp cực đỉnh. Giúp giải phòng cơ bắp, cải thiện tính linh hoạt, giảm đau phạm vi chuyển động của các bộ phận trên cơ thể. Chuyên dùng cho những người thường xuyên phải vận động nhiều, mạnh. Chúng tôi rất tự hào về việc thiết kế phương pháp điều trị độc đáo. Green massage body là dấu ấn mà tập thể nhân viên chúng tôi luôn muốn giới thiệu & phục vụ cho các bạn.

Follow Green Spa & Wellness