Phiếu quà tặng – món quà sức khỏe

322 lượt xem

PHIẾU QUÀ TẶNG SPA – Món quà sức khỏe

Phiếu quà tặng spa thay thế cho các món quà bình thường khác. Mỗi người thường phải băn khoăn suy nghĩ, mỗi lần tặng quà cho những người thân của mình. Áo quần, giày dép, trang sức, hoa…..Đó là những món quà có giá trị về vật chất nhưng chưa có món quà nào có ý nghĩa yêu thương tích cực hơn.

 

Phiếu quà tặng - món quà sức khỏe

Green Spa & Wellness mang đến cho quý khách món quà quý giá để tặng người thân. “Món quà sức khỏe” bằng cách tặng các phiếu quà tặng chăm sóc sức khỏe bằng các dịch vụ spa & massage của chúng tôi.

Voucher spa Đà Nẵng

Dạo này mấy shipper nhà Green được mùa. Khách cứ gọi hỏi: ” Em ơi, giao cho chị 1 cặp voucher chị tặng ông bà” ” bố mẹ ”  ” sinh nhât”….
Tặng gì không bằng tặng sức khỏe. Lễ này hãy trao gửi món quà yêu thương này đến cho những người thân của mình nhé.
Món quà ý nghĩa và đong đầy yêu thương

Phiếu quà tặng - món quà sức khỏe

Liên hệ với chúng tôi để mua những phiếu quà tặng ý nghĩa và được giao phiếu tận nhà với các chương trình khuyến mãi , giá cả hấp dẫn.

————

Green Spa & Wellness

26 Lê Văn Lương, Sơn Trà, Đà Nẵng

Hotline: 0888.658.668

Speak Korean: +84.8775.447.991

Fanpage: Green Spa & Wellness Da Nang

Green Massage – Massage Body Không Dùng Dầu Massage

Green Massage là dịch vụ massage ĐẶC BIỆT nhất mà Green Spa & Wellness đang phục vụ khách hàng. Bài massage có tác dụng TRỊ ĐAU NHỨC cơ bắp và xương khớp cực đỉnh. Giúp giải phòng cơ bắp, cải thiện tính linh hoạt, giảm đau phạm vi chuyển động của các bộ phận trên cơ thể. Chuyên dùng cho những người thường xuyên phải vận động nhiều, mạnh. Chúng tôi rất tự hào về việc thiết kế phương pháp điều trị độc đáo. Green massage body là dấu ấn mà tập thể nhân viên chúng tôi luôn muốn giới thiệu & phục vụ cho các bạn.

Follow Green Spa & Wellness