Top 5 Dịch Vụ Massage Cho Nữ – Phụ Nữ Là Để Yêu Thương

Dịch vụ Massage cho nữ được Green Spa & Wellness cung cấp mang lại thể trạng tốt nhất sau những ngày làm việc căng thẳng. Song song với, dịch vụ Spa & Massage còn giúp mang lại vẻ bề ngoài tươi tắn, rạng rỡ hơn bao giờ hết

Top 5 Dịch Vụ Massage Cho Nữ - Phụ Nữ Là Để Yêu Thương
Khách hàng đang chọn dịch vụ Massage cho nữ

Những loại Massage tốt nhất cho Phu Nữ

Thông thường, cơ thể của người phụ nữ sẽ mềm mạng và yếu đuối hơn người đàn ông nên những loại massage cũng nên phù hợp. Những động tác xoa vuốt nhẹ nhàng trong Massage thụy điển sẽ nên được áp dụng trong trường hợp khách hàng là phụ nữ.

Massage Body – Loại Massage toàn thân phù hợp cho phụ nữ

Top 5 Dịch Vụ Massage Cho Nữ - Phụ Nữ Là Để Yêu Thương
Dịch vụ Massage Body cho nữ

Massage body hay còn gọi là massage toàn thân. Là loại massage có đặc điểm áp dụng lên toàn bộ cơ thể của bạn.

Massage toàn thân cho thấy nhà trị liệu sẽ xoa bóp toàn bộ cơ thể bạn trong suốt quá trình massage trị liệu kéo dài ít nhất 50 phút. Đó là bao nhiêu thời gian cần thiết để xoa bóp hầu như tất cả các khu vực trong cơ thể – lưng, vai, chân, bàn chân, cánh tay, bàn tay và cổ, (cũng như đàn ông, cơ ngực bên trong ngực.

Bạn thường bắt đầu úp mặt xuống cùng với nhà trị liệu bắt đầu bằng lưng và vai, sau đó di chuyển dọc theo cơ thể.

Sau khi bạn lật lại, nhà trị liệu làm việc theo cách của cô ấy trở lại cơ thể của bạn, thường kết thúc bằng vai và cổ và thường là da đầu.

Bạn có thể nhận được một massage Thụy Điển, massage mô sâu, massage đá nóng, hầu hết các massage tại spa có thể sẽ được mát xa toàn thân. Ví dụ, khi bạn có một khu vực có vấn đề cần chú ý thêm, đau lưng hoặc căng cứng vai, bạn sẽ có thể yêu cầu nhà trị liệu dành nhiều thời gian hơn cho những khu vực rắc rối đó. Họ có thể đáp ứng yêu cầu đó bằng cách tiết kiệm thời gian trên các khu vực như chân hoặc tay có thể quét nhanh.

Aroma Massage – Massage tinh dầu với hương thơm nhẹ dịu

Top 5 Dịch Vụ Massage Cho Nữ - Phụ Nữ Là Để Yêu Thương
Liệu pháp Massage bằng tinh dầu cho phụ nữ

Massage bằng dầu thơm bao gồm tất cả các lợi ích của massage thường xuyên, (cải thiện lưu thông, thoát bạch huyết, v.v.) với lợi ích bổ sung của một hỗn hợp tinh dầu phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn.

Trước khi điều trị, nhà trị liệu sẽ cùng bạn trải qua một bảng câu hỏi để tạo ra một hỗn hợp độc đáo mà phù hợp nhất với bạn trong ngày. Kết quả tham vấn của bạn sẽ ảnh hưởng đến loại dầu nào được chọn từ dầu gốc. Những loại dầu này có thể được điều chỉnh để phù hợp với loại da của bạn và các loại tinh dầu.

Các loại dầu hoạt động theo 2 cách, chúng đi vào cơ thể qua các lớp da và đi vào dòng máu. Đây là nơi các hóa chất phản ứng và có tác dụng mong muốn trên cơ thể và mùi hương của chúng cũng kích thích hệ thống limbic thông qua các giác quan khứu giác của chúng ta. Hệ thống Limbic là một phần của bộ não xử lý cảm xúc của chúng ta và có thể kích hoạt những ký ức và cảm xúc đã mất từ ​​lâu. Đó là lý do tại sao một số mùi nhất định có thể vận chuyển trở lại vào kỳ nghỉ thời thơ ấu hoặc nước hoa mà Gran của bạn thường sử dụng. Nó là một trong những khu vực mạnh nhất của bộ não và cách thức hoạt động của nó vẫn đang được nghiên cứu.

Mỗi loại dầu có một số cách sử dụng khác nhau và có thể được chọn để hoạt động trong hỗn hợp của bạn cho cả hai tính chất hóa học và nước hoa.

Massage đá nóng – Sử dụng sức nóng trong đá kết hợp cùng lực nhẹ

Massage Mô Sâu – Massage cho nữ với liệu pháp cải thiện sức khỏe

Liệu pháp Massage mô sâu tương tự như massage Thụy Điển, nhưng áp lực sâu hơn có lợi trong việc giải phóng căng cơ mãn tính. Trọng tâm là các lớp sâu nhất của mô cơ, gân và fascia (lớp bảo vệ bao quanh cơ, xương và khớp). Massage mô sâu rất phù hợp với phụ nữ vì những động tác massage này thông thường là nhấn thật nhẹ nhàng và chậm rãi. Rất thích hợp cho những người thường xuyên ngồi lâu, thường xuyên có biểu hiện đau mỏi

Massage Thái – Loại Massage phổ biến cho phụ nữ tại Thái Lan

Massage Thái sử dụng áp lực nhẹ nhàng và kỹ thuật kéo dài để thư giãn toàn cơ thể. Đây là một phương pháp chữa bệnh cổ xưa có nguồn gốc từ Ấn Độ. Nó có từ khoảng 2.500 chiếc7.000 năm trước. Kỹ thuật mà các học viên massage Thái sử dụng rất khác so với những gì người phương Tây có thể quen thuộc. Không giống như kỹ thuật massage Thụy Điển hay shiatsu, trong đó một người thụ động nằm trên giường, khách hàng nằm trên sàn và tham gia tích cực hơn vào việc mát xa.

Massage cho nữ tốt nhất tại Đà Nẵng

Top 5 Dịch Vụ Massage Cho Nữ - Phụ Nữ Là Để Yêu Thương
Green Spa & Wellness tọa lạc bên cạnh bán đảo Sơn Trà

Green Spa & Wellness là cơ sở Spa và nghỉ dưỡng. Nằm bên cạnh bán đảo Sơn Trà thơ mộng. Vừa có núi vừa có biển sẽ mang lại cho chị em phụ nữ cảm giác được hòa mình cùng với thiên nhiên. Tại đây chúng tôi sẽ cam kết đem lại dịch vụ Spa – Massage tốt nhất. Dịch vụ Massage cho nữ

BẢNG GIÁ SPA ĐÀ NẴNG: https://www.greenspawellness.vn/bang-gia-menu-spa-massage

Top 5 Dịch Vụ Massage Cho Nữ - Phụ Nữ Là Để Yêu Thương

Green Massage – Massage Body Không Dùng Dầu Massage

Green Massage là dịch vụ massage ĐẶC BIỆT nhất mà Green Spa & Wellness đang phục vụ khách hàng. Bài massage có tác dụng TRỊ ĐAU NHỨC cơ bắp và xương khớp cực đỉnh. Giúp giải phòng cơ bắp, cải thiện tính linh hoạt, giảm đau phạm vi chuyển động của các bộ phận trên cơ thể. Chuyên dùng cho những người thường xuyên phải vận động nhiều, mạnh. Chúng tôi rất tự hào về việc thiết kế phương pháp điều trị độc đáo. Green massage body là dấu ấn mà tập thể nhân viên chúng tôi luôn muốn giới thiệu & phục vụ cho các bạn.

Follow Green Spa & Wellness